ĐỔI MỚI DẠY VÀ HỌC TRONG NGÀNH DU LỊCH

Theo tinh thần hợp tác giữa khoa Quản trị Du lịch với Công ty CP Du lịch Lâm Đồng, trong từng học kỳ Công ty CP Du lịch Lâm Đồng sẽ hỗ trợ khoa Quản trị Du lịch tổ chức các hoạt động khoa học và học thuật. Trong học kỳ này, khoa chúng tôi có tổ chức một buổi tọa đàm về đổi mới dạy và học trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành du lịch, với sự tham gia của các Phó giáo sư từ Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội (những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch của trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội – kinh phí đi lại, ăn ở của các chuyên gia này do Công ty CP Du lịch Lâm Đồng tài trợ).

Thành phần tham dự:

1. Về phía ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội, có :

- PGS.TS. Phạm Hồng Chương, Phó Hiệu trưởng - ĐH KTQD Hà nội.

- PGS.TS. Đồng Xuân Đảm, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế -ĐH KTQD Hà nội.

- PGS. TS. Bùi Đức Thọ, Trưởng phòng QL NCKH - Trường ĐH KTQD Hà nội.

2. Về phía Công ty CP Du lịch Lâm Đồng, có :
  • TS. Đặng Quốc Chính – Chủ tịch HĐ Quản trị Công ty CP Du lịch Lâm Đồng
  • Ths. Võ Anh Tần – Phó TGĐ Công ty CP Du lịch Lâm Đồng
  • Ông Nguyễn Phú - Giám Đốc Sales & Marketing Công ty CP Du lịch Lâm Đồng
  1. Về phía trưởng ĐH Đà Lạt, có:
  • PGS. TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Đà Lạt
  • Tất cả các CBGD của khoa.
  • Các cựu sinh viên của khoa là giáo viên đang giảng dạy các chuyên ngành về du lịch ở các trường ĐH và CĐ trên địa bàn Đà Lạt, các cựu sinh viên đang là giám đốc các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch và đang giữ các vị trí điều hành ở các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn Đà Lạt.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động của Khoa QT Du lịch chào mừng 40 năm Trường Đại học Đà Lạt Đổi mới và Phát triển (27.10.1976 – 27.10.2016).

Thời gian tiến hành: từ 8g00 đến 16g30 ngày 25 tháng 5 năm 2016

Địa điểm: Phòng Hội thảo nhà A11.

Nội dung tọa đàm :

• Các yêu cầu về nguồn nhân lực ngành du lịch trong thời gian hiện nay.
  • Xây dựng nội dung đào tạo Quản trị điểm đến, du lịch mạo hiểm,...
  • Định hướng hợp tác phát triển đào tạo cao học trong ngành du lịch giữa Đại học Đà Lạt và trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội.
  • Khả năng trợ giúp của Cty CP Du lịch Lâm Đồng và Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội đối với khoa QT Du lịch – ĐH Đà Lạt trong đào tạo.
  • Và một số nội dung khác.

Buổi tọa đàm giữa đại diện Ban giám đốc Resort Amanoi với sinh viên và thầy cô trong khoa QT Du lịch - ĐH Đà Lạt diễn ra thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI TỌA ĐÀM

Lãnh đạo Công ty CP Du lịch Lâm Đồng và các Giáo sư đến từ

ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội tham dự buổi Tọa đàm

Các đại biểu tham dự buổi Tọa đàm chụp ảnh lưu niệm