TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHOA QUẢN TRỊ DU LỊCH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP NĂM HỌC 2015 – 2016 VỚI CHỦ ĐỀ “CHIA SẺ KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI LÀM THỰC TIỄN”

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch của tỉnh Lâm Đồng và các địa phương khác, khoa Quản trị Du lịch đã kết hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề giữa sinh viên ngành Du lịch với doanh nghiệp vào lúc 18g00 ngày 25 tháng 12 năm 2015 tại Hội trường thư viện.

Về phía khách mời, khoa Quản trị Du lịch hân hạnh được đón tiếp:

TS. Đặng Quốc Chính – Chủ tịch HĐ Quản trị Công ty CP Du lịch Lâm Đồng,

Ths. Võ Anh Tần – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Du lịch Lâm Đồng,

Ông Nguyễn Phú –  Giám đốc KD và Marketing Công ty CP Du lịch Lâm Đồng.

 Về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Đà Lạt.

Về phía khoa Quản trị Du lịch có sự hiện diện của TS. Trần Duy Liên – Trưởng khoa Quản trị Du lịch, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên của khoa Quản trị Du lịch.

Mở đầu chương trình, PGS. TS Nguyễn Đức Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo chương trình và gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng đã quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ học tập và tạo cơ hội nghề nghiệp trong tương lai đối với sinh viên của nhà trường nói chung và sinh viên khoa Quản trị Du lịch nói riêng.     
                     

          Tại diễn đàn, đại diện Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng, TS. Đặng Quốc Chính – Chủ tịch HĐ Quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn và đưa ra định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của khoa, đặc biệt là các em sinh viên năm cuối.

          Không khí trao đổi cởi mở giữa công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng và sinh viên khoa Quản trị Du lịch


Cuối diễn đàn, TS. Trần Duy Liên – trưởng khoa Quản trị Du lịch gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Hiệu trưởng, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Đồng. Và hi vọng qua buổi diễn đàn này, các em sinh viên của khoa sẽ thu được những kiến thức bổ ích để học tập tốt và sau khi ra trường sẽ đóng góp một phần nhỏ bé của mình để biến các vẻ đẹp tiềm ẩn và bất tận của đất nước thành các sản phẩm du lịch hấp dẫn và đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Một số hình ảnhCác tin khác